Đồng hồ sunrise của nước nào ? Đồng hồ Sunrise có tốt không?

Spread the love

Đồng hồ sunrise của nước nào ? Đồng hồ Sunrise có tốt không? là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất khi muốn mua sản phẩm này. bài viết này mình sẽ cùng tìm hiểu về nguồn gốc lịch sử để hiểu rõ hơn về một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này nhé.

Đồng hồ sunrise
Đồng hồ

Đồng hồ sunrise của nước nào

Thông tin về thương hiệu

Thương hiệu đồng hồ SUNRISE được Việt nam và thế rất ưu chuộng nhất là giới trẻ và trung niên vì đây là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng tốt, có kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đa dạng phù hợp với người việt nam

SWISS SUNRISE trước đây là một xưởng sản xuất đồng hồ nhỏ được sáng lập bởi  Nicolas vào năm 1893. Thương hiệu có nghĩa là thái độ sống tích cực của mọi người, có nghĩa là luôn tiến lên mỗi ngày.

Lý tưởng của thương hiệu SUNRISE là mang lại cho người bình thường cảm giác sang trọng và kết cấu nhưng với giá cả hợp lý. Vì vậy, thương hiệu SUNRISE tiếp tục sản xuất những chiếc đồng hồ “chất lượng cao nhưng giá hấp dẫn”.

Trong khi đó, SUNRISE khẳng định “thời trang đến từ sự thay đổi” và những bộ quần áo khác nhau, những dịp khác nhau phải có những phong cách đồng hồ khác nhau. Vì vậy SUNRISE tiếp tục tạo ra nhiều kiểu mới thường xuyên trong thời gian ngắn. Điều đó khiến nó trở nên phổ biến ở thị trường Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á.

Mr.Nicolas Schmit, 21 tuổi, đã xây dựng xưởng đồng hồ của riêng mình ở Saint-Imier, Thụy Sĩ vào năm 1893 và bắt đầu kinh doanh đồng hồ thủ công của mình từ bây giờ.

Sản phẩm của anh nhanh chóng được nhiều khách hàng đón nhận vì chất lượng tốt, hình thức đẹp. Để giữ được chất lượng tốt, Nicolas không bao giờ mở rộng xưởng của mình mà chỉ giữ phong cách thủ công cho đồng hồ. Năm 1898, Nicolas kết hôn với Maritta và sau đó họ cùng nhau quản lý xưởng.

Năm 1908, họ phải hứng chịu trận tuyết lở, khi Nicolas đi nghỉ cùng gia đình. Cuối cùng khi được lực lượng cứu hộ giải cứu an toàn, gia đình cảm thấy thật may mắn và cũng cảm nhận được thời gian sống quý giá. Vì vậy, Nicolas đã quyết định tạo ra một thương hiệu đồng hồ đáng yêu và may mắn bằng cả cuộc đời của mình, để bày tỏ sự kính trọng của mình đối với người cứu hộ và niềm vinh dự cho thời gian sống quý giá. Và rồi SUNRISE đã đến với thế giới này.

Đồng hồ sunrise của nước nào
Đồng hồ sunrise của nước nào

Xem thêm: Đồng hồ Sunrise nam dây kim loại

Đồng hồ Sunrise có tốt không?

Thương hiệu Sunrise gia nhập thị trường Trung Quốc vào năm 2013, và tập trung vào thị trường này. Do đó, các nhà máy sản xuất đồng hồ Sunrise hầu hết được đặt tại Trung Quốc.

Để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý, thương hiệu đồng hồ Sunrise được trang bị bộ chuyển động đồng hồ đến từ Nhật Bản với độ chính xác cao và chống thấm nước ở mức 3Atm.

Ngoài ra, các chất liệu như dây da, thép không gỉ cũng được sử dụng trong quá trình chế tác đồng hồ Sunrise để đảm bảo độ bền của đồng hồ theo thời gian.

Mỗi chiếc đồng hồ mang thương hiệu Sunrise đều  được sản xuất bởi các chuyên gia dày đặc kinh nghiệm về dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, và được trang bị bộ chuyển được động nhập khẩu từ Nhật Bản với độ chính xác cao và chống vô nước  ở mức 3ATM.

Ngoài ra, đồng hồ Sunrise sử dụng các vật liệu chất lượng cao cấp nhất như là thép không gỉ 316L, dây đeo da thật để chế tác sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất  cho sản phẩm, tính thẩm mỹ và độ bền bỉ theo thời gian.

Giống như tất cả các đồng hồ Thụy Sĩ, mặc dù giá thấp, đồng hồ Sunrise luôn sử dụng kính Sapphire siêu cứng và chống trầy xước, và mang lại sự sang trọng cho sản phẩm.

Xem thêm: Cách nhận biết đồng hồ sunrise chính hãng

Đồng hồ Sunrise có tốt không?

Như vậy mình cũng đã trả lời câu hỏi thắc mắc của mọi người rồi nhé. Đồng hồ sunrise của nước nào ? Đồng hồ Sunrise có tốt không?

Thông tin liên hệ :

Điênh thoại : Zalo 0984001780

Facebook : đồng hồ sunrise chính hãng nhật bản

Các mẫu đồng hồ sunrise: Trang chủ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *